DỊCH VỤ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Với mục tiếp cận thẩm mỹ và công năng, chúng tôi thiết kế nên không gian sống hiện đại và thoải mái, cho phép bạn duy trì cuộc sống của mình trong một cấu trúc kiến ​​trúc độc đáo. Chúng tôi tạo ra các giải pháp sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của từng dự án. BSA, bên cạnh bạn trong tất cả các dự án, hỗ trợ bạn với đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Phạm vi: Toà nhà thương mại với các chức năng khác nhau như phòng hội nghị, tiệc cưới, văn phòng, showroom; Khách sạn, resort; Nhà hàng; Khu căn hộ cao cấp; Nhà ở, villa ....

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thấu hiểu giấc mơ của khách hàng về những công trình kiến trúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất bằng việc đem lại những điều còn hơn cả giấc mơ của chính họ. Chúng tôi sử dụng những thiết kế 3D của mình trong suốt quá trình của dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự kết nối giữa môi trường ảo và kích thước thực tế. Bên cạnh đó,việc lựa chọn vật liệu và sản phẩm nội thất cũng là thế mạnh của chúng tôi, điều đó đã được khẳng định bởi sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những vật liệu nội thất chất lượng nhằm tạo ra những không gian đáng nhớ, truyền cảm hứng sống và làm việc.

XÂY DỰNG

Chúng tôi thi công từ những bản vẽ của mình. Chính vì thế nên chúng tôi luôn cân nhắc thiết kế phải phù hợp với thi công. Tính kỷ luật được áp dụng ở mỗi dự án để đảm bảo chất lượng và tiến độ.

TƯ VẤN

Chúng tôi ở đây để tư vấn và hỗ trợ ý tưởng kinh doanh của bạn dựa trên tầm nhìn kiến trúc, giúp tăng tốc hiệu quả kinh doanh.

Chúng tôi giúp bạn định hình ý tưởng của mình từ thiết kế đến xây dựng.